หลังคลอด ริดซี่

แม่หลังคลอดให้นมลูกใครเคยเป็นริดสีดวงมั้ยคะ อยากรู้ว่าผ่าตัดเลยมั้ย รึว่าหาวิธีบรรเทาอาการปวดไปพรางๆก่อน จะผ่าก็ห่วงลูกค่ะ เพิ่งคลอดได้20กว่าวันเอง😔

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ หมอน่าจะมีคำแนะนำดีดีนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ หมอบอกเป็นลำไส้อักเสบ😊