ริดซี่

แม่ๆเคยเปนริดสีดวงกันมั้ยค้ะ. ตอนนี้เหมือนรุ้สึกว่าเปนริดสีดวง แต่ไม่มีอาการเจ้บหรือคัน ถ่ายไม่เปนเลือด แต่มีติ่งบวมๆเล้กๆอยุ่ที่รูทวาร แบบนี้ใช่ริดสีดวงมั้ยค้ะ. ขออภัยในคำถาม แต่อยากรุ้จริงๆ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะและจะค่อยหายเป็นว่าเราคบอดลูกงัยค่ะ

มีสิทธิ์สูงมากค่ะ ลองไปให้คุณหมอตรวจนะคะ