ยาคุม

แม่หลังคลอด ป้องกันแบบไหนกันคะ ฉีดยาคุม กับ ฝังเข็ม แบบไหนดีกว่าคะ

12 ตอบกลับ

เราฝังจ้าา เรื่องประจำเดือนยังไม่รู้ว่ายังไงเพราะพึ่งฝัง อารมณ์ปกติ น้ำหนักปกติ ของเราฝัง5ปี ตอนฝังก็เจ็บตอนฉีดยาชาที่เหลือก็รู้สึกนะแต่ไม่ได้เจ็บมาก ใช้แขนข้างที่ฝังได้ปกติอาจจะห้ามยกของหนักช่วงอาทิตย์แรกๆ

ฉีด ทุก 3 เดือนค่ะ เพราะยังให้นมน้องอยู่ หมอแนะนำวิธีนี้ค่ะ จริงแนะนำให้คุมธรรมชาติมากกว่า แต่เราไม่มั่นใจเลยฉีด

ส่วนตัวเราฉีด หมอบอกว่าผลข้างเคียงของมันคือจะทำให้เราอ้วนขึ้น😂 แต่ส่วนฝังเข็ม รอแม่ๆคนอื่นมาตอบล่ะกันเนอะ

บ้านนี้ฉีดยาคุม3เดือนจ้า.แต่ต้องไปฉีดตรงตามวันที่หมอนัดค่ะ.ถ้าเกินอาจจะมีสิทธิ์.แต่น้อย #อันนี้หมอบอกมา😅

เราคุมแบบฝังเข็มค่ะ โอกาสท้องน้อยกว่าการคุมแบบอื่น

4y ago

ฝังเข็มแพงมั้ยคะแม่​ อยู่ได้กี่ปีคะ​ บ้านนี้มีแพลนคลอดคนนี้อยากฝังเหมือนกันค่ะ​

คุนแม่บ้านนี้ฝังจ้า3ปี

เราฝังนะ แต่พึ่งฝัง555

บ้านนี้กินยา จร้า

ฉีดยาคุมกี่บาทคะ

บ้านนี้ฉีดยาจร้า