คุมกำเนิด

แม่ๆคุมกำเนิดวิธีไหนกันคะ ฉีดยาคุม ฝังเข็ม แบบไหนมีผลข้างเคียงน้อยกว่าหรอคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ยาคุมปวดหัวแทบทุกวันอาการเหมือนคนแพ้ท้องทรมานมากคุมมา3ปีกว่า ตอนนี้ฝังเข็มเอาจ้า ตั้งแต่คลอดจนตอนนี้เกือบ9เดือนแล้วไม่อ้วน นน.คงที่ ไม่มีผลข้างเคียงเลยจ้า

บ้านนี้แพ้ยาคุมแบบฝังเข็มค่ะช่วงเดือน2 เดือนแรกปกติแต่เข้าเดือนที่3เหมือนคนแพ้ท้อง ปวดหัวมาก เอาเข้าเจ็บแล้วเอาออกเจ็บกว่า

บ้านนี้คลอดลูกคนแรกฉีดค่ะ แต่แพ้ เลยมากินยาคุมแบบให้นมลูกเอา

เราใช้ถุงยางคะ เพราะเราแพ้ยาคุมทุกชนิด กิน,ฉีด,ฝั่ง แพ้หมด

4y ago

เหมือนกันค่ะแต่ถ้าใส่ก็คงจะเปลืองมากๆ เลยกะว่าสองคนทำหมันเลย

บ้านนี้เพิ่งฉีดแบบ3เดือนค่ะ. ถ้ามีผลน้อยที่สุดฝังเข็มค่ะ99%

4y ago

ถ้าแบบ3เดือน.ให้ไปตรงตามที่หมอนัดนะคะ.ถ้าเกินอาจจะมีสิทธิ์.#อันนี้หมอบอกมา

บ้านนีเกินยาคุมค่ะแบบให้นมลูกได้