ฝังเข็ม​ยาคุม

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะพอดีฝังเข็มยาคุมไปหลังคลอดค่ะคลอดน้องตั้งแต่เดือนพฤษภา​แล้วค่ะจนถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่หายเลยแบบนี้เค้าเรียกว่าแพ้ยาคุมหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นผลข้างเคียงค่ะ. แล้วแต่บางคนว่าจะเป็นรูปแบบไหน