แบบไหนป้องกันการท้องดีที่สุดค่ะ

ฝังเข็ม ฉีดยาคุม ทานยาคุม ช่วยแนะนำทีค่ะว่าแบบไหนดีที่สุด

2 ตอบกลับ

ฝั่งเข็มค่ะ ชัวสุด. ของเราฝั่งมา1เข็ม3ปี จนทุกวันนี้ถอดออก เพราะติดน้องค่ะ. ช่วงติดน้องยากำลังจะหมดฤกษ์ด้วยล่ะมั้งอีกแค่1เดือนก็เอาออก แต่ละหว่าง2ปีกว่าๆ ป้องกันดีมากค่ะต่อให้หลั่งในก็ไม่ติดค่ะ

4y ago

ติดน้องเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้6w แล้ว

ฝังเข็มค่ะ 99เปอร์เซนค่ะ คือ โอกาสท้อง1ต่อ2,000คนค่ะ บ้านนี้ก็ฝังมาค่ะได้เดือนกว่า

5y ago

ใต้ท้องเเขนค่ะ ไม่เจ็บค่ะ 3-4นาทีเสร็จค่ะ