หนักใจลูกไม่กินนมจากขวด แต่ใส่ช้อนป้อนกิน

แม่หนักใจมาก ลองทุกวิธีแล้วนะค่ะแต่น้องไม่ยอมดูดเลย ไม่ใช่ไม่กินนมนะ กินนมแต่ไม่กินใส่ขวด ใส่ช้อนป้อนกินค่ะ ทำไงดี แม่ต้องกลับไปทำงาน

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อขวดนมรึยังค่ะแม่ มีพวกจุกเหมือนนมแม่อยู่ ลองเสิทดูนะค่า

5y ago

ของเราใช้ตั้งแต่น้องแรกเกิดเลย หัดไว้จะไปทำงานกลัวติดขวด เราใช้พีเจ้น,momค่า