ขอคำแนะนำให้ลูกกินขวดด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกไม่ยอมเอาขวดเลย แม่ต้องกลับไปทำงาน แต่ไม่ยอมเอาขวดสักครั้ง จุดนมแม่แล้วก็แล้ว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแต่ผ่านมาแล้ว ให้คนที่จะเลี้ยงน้องไปคนเอาค่ะ แรกๆน้องจะร้องให้ตลอดอยู่2-3วีนไม่ยอมดูดขวดเลย จะดูดแค่2-3ครั้งแล้วก้อร้อง บ้านนี้วันแรกร้องจนหลับเลยค่ะ วันที่2น้องดูดบ้างพอหายหิวแต่ก้อร้องเหมือนเดิม เข้าวันที่3น้องยอมดูดขวดแต่ยังร้องเหมือนเดิม พอเข้าวันที่4น้องดูดแต่ไม่ร้องเลยค่ะ ขวดนมลองมาทุกยี่ห้อแต่จบที่พีเจ้นคอกว้างค่ะ

แม่บ้านนี้ขอตามด้วยคนนะค่ะ หมดหนทางจริงๆลูกติดเต้าลองมาทุกจุกแล้วก็เหมือนเดิม ใครมีข้อมูลมาแนะนำหน่อยนะค่ะ

คุณแม่ลองใช้จุกนมยี่ห้อที่นิ่มๆหรือหน้าตาคลายจุกนมแม่หรือยังคะ ลองใช้ดูน่าจะช่วยได้นะคะ

3y ago

ลองมาหมดทักอย่างเลยค่ะ ไม่ได้ผล