แม่เป็นคนตัวใหญ่ 8 เดือนแล้วท้องดูเล็กมาก

แม่หนักก่อนท้อง 88 ผ่านมา 8 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 8 โลเอง แต่แม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ ไม่ชอบของทอด ของหวานไม่ค่อยกินเท่าไหร่ กินแต่อาหารบำรุงลูก ผัก ผลไม้ ไข่ นม กังวลจังค่ะ ขนาด 1600 กรัมเอง มีแม่ท่านไหน ตัวใหญ่ท้องเล็กไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้15สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มเลย ชั่งบางทีน้ำหนักก็ลด กังวลเหมือนกันค่ะ

4mo ago

ช่วงแรก 3-4 เดือนแรก น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ (แม่อย่าลืมถามน้ำหนักขนาดลูกตอนหาหมอด้วยนะค่ะ)