ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือนนํ้าหนักลูกน้อยเท่าไรค่ะบ้านนี้1600กรัมค่ะน้อยไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีก็ไม่ได้ตรงหรอกค่ะ บ้านนี้ซาวตอน34 วีคไม่ถึง2500แต่คลอดออกมาตอน40วีค3610 ลูกคงไม่โตเร็วขนาดนั้นหรอกคาะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ กินอาหารให้ครบ5หมู่เน้นพวกใข่แป้ง น้ำหนักจะลงลูกเยอะๆค่ะ