35วีค6วันมื้อวานไปหาหมอซาวดูน้ำหนักหนักลูกหมอบอกน้องตัวเล็กนะคุนแม่2148กรัมทั้งๆที่เน้นการกินพวกเนื้อ,นม,ไข่,ผัก,ผลไม้ ไม่ได้กินตามใจปากตัวเองจะเน้นเฉพาะที่บำรุงลูกแต่ทำไมน้ำหนักน้อยจัง

แม่ๆบ้านอื่นมั่นใจกับเครื่องซาวมากน้อยแค่ไหนกับการซาวดูน้ำหนักลูก

1 ตอบกลับ

เครื่องซาวนะมันคือเครื่องมือที่100%ที่สุดแล้ว ในการดูลูกในท้อง เครืองซาวมีตั้งแต่2มิติ =ขาวดำ จะเห็นเป็นโครงกระดูก บันทึกออกมาเป็นแผ่นภาพ ส่วนใหญ่จะดูออกแค่คุณหมอ 3มิติ ,4มิติ =สีเหลือง คือเห็นร่างกายลูกเห็นผิวหนัง ทำให้เห็นหน้าตาตรวจร่างกายได้ครบ32 สามารถบันทึกเป็นวีดีโอ ,ภาพ การดูน้ำหนัก เครืองจะวัดจากขนาดตัวละความยาวและประมวลค่าออกมา ดังนั้นจึงได้น้ำหนักที่แน่นอน ขอให้คุณแม่หายห่วง เพราะเค้าใช้กันทั้วโลก และทุกโรงพยาบาล ดังนั้นเชือถือได้100%