เครียดมากก

แม่สามีให้ลูกวัย 1เดือนกว่าๆ กินยา

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ใช่ยาตามแพทย์สั่งห้ามนะคะ ลูกเรา เรามีสิทธิ์ในการที่จะให้อะไรลูกนะคะ

น้องป่วยเป็นอะไร?? แล้วทานยาอะไร??

6y ago

เข้าใจค่ะ. ว่ากับแม่สามีมันว่ายากพูดยาก เราพูดอะไรเหมือนเราผิดไปหมดทุกอย่าง