ถ้ารู้ว่าท้อง

ถ้ารู้ว่าท้องเเล้วเเพ้หนักมากควรฝากครรภ์เลยไหมค่ะ #1เดือนกว่าๆ

19 ตอบกลับ

ฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ เรากับอาของแฟนท้องพร้อมกันค่ะ แต่เราฝากตั้งแต่ 7 สัปดาห์ ส่วนอาพึ่งจะไปฝากเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วเองค่ะคอนนั้น 13 สัปดาห์อะค่ะ แต่น้องไม่อยู่แล้ว แล้วก็ได้ขูดมดลูกค่ะ

จะแพ้หรือไม่แพ้ก็ต้องรีบฝากเผื่อเอายาบำรุง มาบำรุงลูก แล้วจะเลือดตรวจโรคต่างๆในคุณพ่อคุณแม่ค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ ควรไปฝากนะคะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงและแนะนำในการดูแลตัวเองในช่วงแพ้นี้ค่ะ

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ปลอดภัยต่อตัวเองและลูก

ควรรีบ​ไป​ฝากครรภ์​ค่ะ​ จะได้รับยามากิน​

รีบฝากเลยค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือนค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน 🙂

ถ้ารุ้ว่าท้องควรรีบไปฝากเลยจ้า

ถ้ารู้ว่าท้องก็ควรฝากนะคะแม่

รีบๆไปฝากจะได้ยาบำรุงมากิน

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะพอดีลูกเเรกก้จะ เห้อนิดๆค่ะ😂