เครียดมากก

สอบถามแม่ๆค่ะใครเคยเป็นช็อกโกแลตซีสขณะตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วถ้าผ่าตัดออกจะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ🥺🥺

2 ตอบกลับ

หมอจะประเมินเองคะ ว่าจะผ่าหรือไหม จะอันตรายมากน้อยแค่ให้ ต้องให้หมอประเมินคะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ

7mo ago

หมอแนะนำให้ผ่าตอน16w แต่ยังกังวลอยู่เลย🥲