??แม่สามี กับ ลูกสะไภ้??

แม่สามีบ้านไหนไม่ชอบเราบ้างคะ เราเองก็ไม่รู้เลยว่าด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้ทางแม่และพ่อของแฟน ไม่ชอบเรา? แต่ตัวแฟน เขาดูแลและใส่ใจเราดีมากๆค่ะ? ทำหน้าที่แฟนที่ดีและเสมอต้นเสมอปลายอยู่เสมอ? แม่ๆท่านอื่นมีความคิดเห็นกับเรื่องนี้อย่างไรกันบ้างคะ ?

16 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนต่อหน้าพูดกับเราดี ลับหลังอย่าถาม เขารักแค่ลูกเขา เราเป็นคนอื่นสำหรับเขาค่ะ

4y ago

ประมาณนั้นเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่