??แม่สามี กับ ลูกสะไภ้??

แม่สามีบ้านไหนไม่ชอบเราบ้างคะ เราเองก็ไม่รู้เลยว่าด้วยเหตุผลอะไรที่ทำให้ทางแม่และพ่อของแฟน ไม่ชอบเรา? แต่ตัวแฟน เขาดูแลและใส่ใจเราดีมากๆค่ะ? ทำหน้าที่แฟนที่ดีและเสมอต้นเสมอปลายอยู่เสมอ? แม่ๆท่านอื่นมีความคิดเห็นกับเรื่องนี้อย่างไรกันบ้างคะ ?

16 ตอบกลับ

เราได้แม่สามีดีมากค่ะ แต่ถ้าใครผิดก้ว่าไปตามผิด โดยส่วนใหญ่แฟนจะเปนคนโดนบ่นมากกว่าเราค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะ โชคดีมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ ทำดีให้ตายเวลาก็ไม่ช่วยอะไร ก็เลยไม่ทำไม่ช่วยไม่สนใจค่ะต่างคนต่างอยู่

4y ago

ใช่ค่ะทุกวันนี้ต่างคนต่างอยู่เลย

เรานับว่าโชคดีที่ไม่มีแม่สามี

4y ago

โชคดีไปค่ะ

เวลาเท่านั้นจ้าา

4y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆร่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่