แม่สามี

เรามีปากเสียงกับแม่สามีบ่อยค่ะ แต่สามีไม่ค่อยพูดให้แม่เค้าปราณีปรานอมเราเลย ไม่เคยเข้าเรา เราควรพูดกับสามีให้เค้าเข้าใจเรายังไงคะ

2 ตอบกลับ

เวลาเขาบ่นเราลองเงียบไม่ไปต่อปากต่อคำกับเขาดูค่ะเมื่อก่อนบ้านนี้เคยเป็นแบบนี้แหละค่ะพอเงียบทุกอย่างก็ดีขึ้นเราทะเลาะกับแม่สามีคนที่ลำบากใจที่สุดก็คือสามีเราค่ะ🥰สงสารเขาเราก็เลยเลือกที่จะเงียบค่ะจนทุกวันนี้เรากับแม่สามีกลับมารักกันแล้วค่ะ😁😁สู้ๆนะคะ

4y ago

เงียบของเราเขาก็คิดว่าเราไม่พอใจค่ะ เขาเลยไม่คุยไม่พูดกับเรา แต่พอเราพูดเขาก็ว่าเราเถียง ไม่รู้จะทำตัวแบบไหนให้เขาพอใจ

แล้วคุณประนีประนอมกับแม่แค่ไหนล่ะคะ ทะเลาะเรื่องอะไร ลองไม่พูดดูบ้าง เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น ส่วนสามี ถ้าเค้าพูดก็เหมือนเข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด ไม่พูดถูกแล้วค่ะ

4y ago

อดทนหน่อยนะแม่ ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่เงียบเถอะ ปล่อยผ่านไป เดี๋ยวคงดีขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ