6เดือนกินแต่กล้วยบดได้มั้ยคะ

แม่สามีบอกว่า 6เดือนให้กินแค่กล้วยบดใส่เกลือ ยังไม่ต้องให้กินข้าว แล้วก็ให้กินซีลีแลค เขาบอกให้กินข้าวเด็กจะไม่อึ ให้กินกล้วยก็พอแล้ว ตอนแรกเราไปศึกษาอาหารของลูก6เดือนมาแล้วพอบอกแม่สามีไปว่า ตอนเช้าให้กินข้าวบด บ่ายให้กินผลไม้ใส่จุกผลไม้เด็กอะค่ะ เขาก็บอกกินแบบนั้นไม่ได้ ควรเริ่มกินยังไงดีคะ

26 ตอบกลับ

ต้องข้าวผสมนมแม่ก่อนค่ะ และอย่าพึ่งปรุงรสให้น้องค่ะ

ซีลีแลค เด็กบางคนแพ้นะคะลองศึกษาให้ดีก่อน

นมกับข้าวก่อนค่ะอาหารอ่อนๆ กล้วยย้อยยากค่ะ

7mo ago

นมแม่ผสมข้าวใช่มั้ยคะ

ในหนังสื่อแม่และเด็กมีข้อมูลให้อ่านค่ะ

บ้านนี้ให้กินเเรกได้2เดือนค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ