น้อง 6เดือน 10วัน ทานข้าวบด วันละ3มื้อ

แม่ยายป้อนข้าวให้ลูกเรา3มื้อ พร้อมกล้วยบด ทั้งที่น้องพึ่งจะ 6เดือนกว่าๆ. จะเป็นอะไรไหมคะ. เราพึ่งสังเกตว่าลูกเราชอบร้องไห้ตอนกลางคืน. น้องท้องอืดหรือป่าว หรือเราคิดมากไป. เราสงสารลูก คะไม่รู้จะทำยังไงดี

1 ตอบกลับ

6เดือน อาหารวันละ1มื้อนะคะ 3มื้อน้องอาจท้องอืด เพราะอาหารไม่ย่อยค่ะ