ขอสอบถามหน่อยคะ น้อง2ขวบ3เดือน

กินนมวันหลัง6-7กล่อง ข้าววันละ3-4มื้อ ขนมกินทั้งวันแบบนี้น้องกินเยอะไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

ข้าวต่อมื้อกี่ช้อนโต๊ะคะขอทราบปริมาณ แล้วนมกล่องกี่ml

2y ago

กินข้าว10กว่าช้อน 3-4มื้อ นม180มล. วันละ6-7กล่อง ขนมกินตลอด