สอบถามแม่ๆค่ะ เลือกนมผงยี่ห้ออะไรให้ลูกกินดีค่ะ

แม่มือใหม่ค่ะ ไม่รู้ว่าจะให้กินยี่ห้อไหนดี

8 ตอบกลับ

เอนฟาแลคโกลสูตร 1 ค่ะ พยาบาลเอามาให้กินก็เลยซื้อมาให้ลูกกินตลอดค่ะ ถ่ายวันละครั้ง 1 เดือน 27 วันหนัก 5 โลค่ะ แรกคลอด 3078 กรัมค่ะ ส่วนตัวลองดูแลคแล้วน้องท้องเสียค่ะ ก็เลยไม่เปลี่ยนจนปัจจุบัน

บ้านนี้นมตราหมีค่ะ ตอนอยู่ รพ แอบพยาบาลไปซื้อเพราะนมแม่ไม่ไหล น้องกินก็ถูกกับน้องเลยยังไม่ได้เปลี่ยน อึวันละ1-2ครั้ง น้ำหนักขึ้นดี แรกคลอด2,585 ตอนนี้1เดือน18วัน จะ4โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด ให้น้องทาน S-26 glod sma สูตร 1 กล่องทองน้ำเงินค่ะ น้องถ่ายดี น้ำหนักขึ้นปกติเลยค่ะ ส่วนราคาปกติเราซื้อแบบกล่องกลาง 3 ซองอยู่ที่ 1,600 ค่ะ ถ้ากล่องใหญ่ ประมาณ 3000 มี 6 ซองค่ะ

10mo ago

ส่วนตัวแม่ใช้ sma มาตั้งแต่คลอดเพราะคุณหมอที่แม่ฝากพิเศษเขาแนะนำค่ะ และรู้สึกน้องจะกินตัวนี้ได้ดีอยู่แล้วแม่เลยยังไม่กล้าเปลี่ยนสูตรให้น้องค่ะ ตัว sma กล่องน้ำเงินทองที่แม่ใช้น้องขับถ่ายดีค่ะ ท้องไม่อีด น้องขับถ่ายทุกวันวันละ 2-4 ครั้งปกติเลยค่ะ อีกตัวที่ คุณหมอแนะนำก็จะเป็นกล่องสีส้มค่ะ แต่แม่ยังไม่เคย ลอง

เลือกยี้ห้อที่หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋าก่อนคะ ซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน ถ้าไม่ถูกกับเด็กค่อยปรับเปรียนไปเรื่อยๆๆ

10mo ago

ค่ะแม่ขอบคุณค่ะ

ลองไอคิวซุปเปอร์โกลด์กล่องฟ้าทองดูค่ะที่บ้านน้องกินขับถ่ายดีอุจจาระไม่แข็ง ลองกล่องเล็กดูก่อนได้ค่ะ

เอนฟาม่วงค่า ย่อยย่าย ช่วยขับขี้เทาได้ดี

บ้านนี้ลอง s26 smaค้ะแม่น้องถ่ายทุกวัน

10mo ago

เดือนแรกถ่ายทุกวัน พอมาเดือนกว่าๆ3-4วันถ่ายทีค่ะแม่😄😄😄

บ้านนี้ เอนฟาค่ะ

10mo ago

แบบนี้ค่ะ ให้น้องกินเป็นยี่ห้อแรกค่ะ น้องกินดีเกือบ 1 เดือนน้ำหนักขึ้น 800 กรัม ถือว่าปกติค่ะ