นมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

อยากทราบเรื่องนมสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์คัฟ มีหลายยี่ห้อมากเลย ไม่รู้ว่าจะให้กินยี่ห้อไหนดี กินได้เยอะขนาดไหน อ่านๆมามีบอกว่าถ้ากินนมเยอะเกินไป มีความเสี่ยงที่จะทำให้ลูกออกมาแพ้นมอีกด้วย มีใครแนะนำได้บ้างคัฟ

1 ตอบกลับ

กินของแอนมัมก็ได้ค่ะ วันละ 1 กล่องก็พอไม่ต้องมากเกินไป