ขอลิสยาสามัญประจำเด็กทารกจากแม่ๆ

แม่มือใหม่ค่ะ กำลังเตรียมลิสของใช้ของเด็ก จึงอยากขอความรู้จากแม่ๆ ขอลิสยาสามัญที่จำเป็นต้องมีติดไว้ พร้อมยี่ห้อหน่อยค่ะ ตื่นเต้นมาก กำหนดคลอดกันยานี้ค่ะ ลูกสาว💗

1 ตอบกลับ

ขอลงให้ทั้งที่เป็นยาและไม่ใช่ยานะคะ จากประสบการณ์ค่ะ 😊 - มหาหิงคุ์ มีทั้งแบบน้ำและแบบครีม เลือกได้เลยค่ะ - ยาพาราแก้ไข้ สำหรับทารก ได้มาจาก รพ. หลังฉีดวัคซีน 2 เดือน -วาสลีนเจล ทาก้นน้องเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม กันผดผื่น - แนปปี้ฮิปโป/บีเพนเทน/ซูโดครีม อันไหนก็ได้ค่ะ มีติดบ้านไว้ ทาเวลามีผดผื่น - น้ำเกลือชนิดขวด แนะนำขวดเล็กนะคะ เพราะถ้าเปิดใช้แล้วต้องใช้ให้หมด เก็บนานไม่ได้ - kumi palm หากยุงกัดทาแก้คัน แต่สำหรับเด็ก 3m+

4y ago

ขอบคุณค่า😍