34+5

แม่มีอาการเจ็บท้องเตือนกันกี่วีคคะ แล้วรู้สึกแบบไหนกันบ้าง มาแชร์หน่อยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ. 34+4week เจ็บเตือนเมื่อไม่กี่สันที่ผ่านมาค่ะแม่. ท้องลงแล้วด้วยค่ะ ตอนที่บ้านนี้เจ็บเตือน เจ็บๆซาๆแต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ และบางทีเจ็บมาก. บางทีเจ็บน้อย มีท้องแข็งแค่ครั้งเดียว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เป็นอยู่ครึ่งชั่วโมงหาย พอนอนแล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำก็เป็นทุกรอบค่ะ แต่พอเช้ามาก็หายค่ะแม่

บ้านนี้ปวดตั้งแต่32วีค แค่ครั้งเดียว เดียวปวดเดียวหาย. แต่เริ่มมาปวดติดต่อกัน2วันตอน 34วีค1วันจนวันนี้ก้อยังปวดๆหายๆ ปวดหลัง รู้สึกเสียวจิมิแปปๆเเล้วก้อหาย เวลาลูกถีบเจ็บซี่โครงจนน้ำตาคลอ

บ้านนี้32+6 ลูกโก่งตัว ท้องแข็งบ่อย หน่วงๆท้องน้อยหัวหน่าวเรื่อยๆ ถ้าเดินหน่อยบางทีท้องน้องจะเริ่มแข็ง เป็นมา5-6วันแล้วค่ะ บางทีก็สับสนว่าลูกโก่งตัวหรือมดลูกบีบตัวค่ะ

บ้านนี้เจ็บตอน 31+3w เจ็บ3 วัน เป็นๆ หายๆ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด เพราะคลอดคนแรกเจ็บเตือน แล้วหลังจากนั้น 3 อาทิตย์ก็คลอด

บ้านนี้ 37w ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ แอบกลัวเหมือนกัน ท้องแรกจ้า

เรามีอาการท้องแข็งตอน35w+2d ได้ยามากิน แล้วพอ36w+3d ปวดท้องคลอดเลยจ้า

บ้านนี้ 31w เจ้บหน่วงๆเปนบางวันค่ะ เปนๆหายๆ น่าจะเจ้บเตือนค่ะ

34+1 เจ็บเตือนแล้วค่ะแม่ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะช่วงนี้

บ้านนี้ 35w ยังไม่รู้สึกเลยค่ะแม่

4y ago

บ้านนี้เริ่มหน่วงๆ แล้วก็ปวดเหมือนปวดท้อง ปจด. ไม่แน่ใจว่าใช่หรือป่าวคะ

บ้านนี้เจ็บเตือนช่วง34วีค ค่ะ

4y ago

แค่ปวดหน่วงๆ มีอาการท้องแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ 1วันจะเป็นอยู่4-6ครั้ง บางครั้งก็เจ็บหน่วงลงหัวหน่าวค่ะ