34+5

แม่มีอาการเจ็บท้องเตือนกันกี่วีคคะ แล้วรู้สึกแบบไหนกันบ้าง มาแชร์หน่อยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วค่ะ. 34+4week เจ็บเตือนเมื่อไม่กี่สันที่ผ่านมาค่ะแม่. ท้องลงแล้วด้วยค่ะ ตอนที่บ้านนี้เจ็บเตือน เจ็บๆซาๆแต่ไม่สม่ำเสมอค่ะ และบางทีเจ็บมาก. บางทีเจ็บน้อย มีท้องแข็งแค่ครั้งเดียว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน เป็นอยู่ครึ่งชั่วโมงหาย พอนอนแล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำก็เป็นทุกรอบค่ะ แต่พอเช้ามาก็หายค่ะแม่