34+5ท้องยังเล็กยู่เลยกังวนว่าลูกจะเกิดมาตัวเล็ก

4 ตอบกลับ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

4y ago

น้ำหมักลูกเพี่งได้1880g

กินนมไข่ต้มแล้วก็กล้วยน้ำว้าคะแม่ช่วยได้บ้านนี้อายุครรภ์เท่ากันน้ำหนักน้องได้2,400แล้วคะ

น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์ ก้อไม่น่ากังวลค่ะ

บำรุงเยอะๆค่ะกินน้อยๆ กินบ่อยๆ