สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ การฉีดอินซูลินมีผลข้างเคียงมีอะไรบ้างคะ

แม่มีอาการอาเจียนปกติไหม

1 ตอบกลับ

อินซูลินเป็นเพียงตัวที่ปรับให้น้ำตาลในร่างกายสมดุลไม่มีผลต่อเด็กค่ะเราก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์เหมือนกันใช้อินซูลินปรับระดับน้ำตาลในเลือดเหมือนกันหมอยืนยันไม่มีผลข้างเคียงค่ะ