สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

กำลังมองหาประกันสุขภาพเด็กแรกเกิด แม่ๆคนไหนมีแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่ชอบทำกับของธนาคารค่ะ แพง เล้วแต่ความต้องการของเรา ซื้อกับของบริษัทเราซื้อทุนประกันหลักแล้วซื้อสัญญาเพิ่มเติมได้