สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ กระตุ้น

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ กระตุ้น หลังจากกระตุ้น จะมีมูกปนเลือด อาการแบบนี้ ต้องไปพบหมอไหม #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ กระตุ้น
1 ตอบกลับ

ต้องไปเลยค่ะ