37+2 วีค กำหนดคลอด 22/พ.ย

แม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็งตลอดเลย ปวดหน่วงไปหมดไปหาหมอ หมอคว่ำท้องดูบอกหัวลงต่ำแล้ว ได้กลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ

16 ตอบกลับ

ของเรากำหนด25 พ.ย. ไปหาหมอมาล่าสุดก็ไม่มีรัยค่ะ อาทิตย์นี้นัดอีก หมอบอกแค่ถ้าเจ็บท้อง น้ำเดิน มีมูกก็มาหาหมอได้เลย ของเราน้องกลับหัวตั้งแต่33w ตอนนี้ชอบท้องแข็งเวลากลางคืนแต่ยังไม่มีอาการอื่นเลยลุ้นทุกวันเลยค่ะ

11mo ago

แม่ก้อลุ้นทุกวันเหมือนกันค่ะ อยากเจอมากๆ

บ้านนี้กว่าจะออกหลอกแม่ไปนอนโรงพยาบาลเล่น2คืน​ กลับจากโรงบาลมีมูกขุ่นอยู่4_5วันมีอาการท้องปั้นขาปั้นปวดหลังปวดเอวอาทิตย์​กว่าๆไปตามนัดอีก​ออกเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ใช้วิธียืดหลังช่วยเช้าเย็นค่ะ​ คลอด38+2​วิค

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดตั้งแต่ 27+6 เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ตอนท้องได้33สัปดาห์น้องก็กลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ 37+5 ปวดหน่วงท้องเท้าบวมขาบวม มีน้ำใสๆไหลออกมาไปหาหมอๆก็ให้กลับบ้านค่ะ

11mo ago

ใกล้ได้เจอน้องแล้วสู้ๆนะแม่

วันเดียวกันค่ะ บ้านนี้มีมูกข้นๆเจ็บท้องเตือนมาหลายวันแล้วแต่แม่อยากให้สัก39วีค น้องน้ำหนักน้อยนิดหน่อยอยากบำรุงก่อน

บ้านนี้กำหนด 24/11 เมื่อคืนมีมูกขาวขุ่นออกมา ปวดท้องแต่ก็หาย รออยู่เหมือนกันค่ะไม่อยากไปนอน รพ คนเดียว

11mo ago

แ่ก้อรอน้ำเดินค่อยไปทีเดียวค่ะ

กำหนด 25 พ.ย.เหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อย ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำคร่ำแตกอะไรเลยค่ะ ตอนนี้37+5ยังเงียบอยู่เลยยย

11mo ago

อยากเจอไม่ไหวแล้วแม่ ไปหาหมอล่าสุดปากมดลูกเปิดครึ่งเซนแล้วก้อเงียบต่อค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด22พ.ยเหมือนกันค่ะมีแค่อาการหน่วงท้องอาการอื่นไม่มีเลยค่ะอยากแตกมากๆ

บ้านนี้จากกำหนด23ตอนนี้เป็น28/11ค่ะเข้า37วีคแล้วปวดเตือนแล้วแต่ยังไม่มาเลยย

11mo ago

ลุ้นด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้ ตอน37w เริ่มมีอาการปวดหน่วง เป็นๆหายๆ ตอนนี้ 39+1แล้ว ยังไม่แตกเลย

บ้านนี้ก็กำหนด 22 ปวดจี๊ดๆตรงท้องน้อย ไปหาหมอก็ให้กลับเหมือนกัน

11mo ago

แม่ปวดทุกวัน แต่น้องก้อยังไม่ยอมออกมา แม่อยากเจอมากๆเลย