38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

กำหนดคลอด22พ.ย.เงียบมากไม่วี่แววว่าจะคลอดเลยอยากเจอหน้าเต็มทีแล้วนับวันรอ แล้วแม่สาวน้อยเมื่อไรจะออกมาค่ะ

38+2วีคยังเงียบกริบมีแม่บ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบหนักมาก 🤣🤣 40+2 (กำหนดคลอด 9 พ.ย.) ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ อิแม่เพลีย กินอะไรก็ไม่อร่อย นอนก็ไม่หลับ อึดอัดมากค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว 😫😫

กำหนด 20 พย. ค่ะ เมื่อวานที่9 ตรวจเช็คปากมดลูกยังปิดยุเลย คุณหมอบอกว่าสงสัยจะสร้างบ้านยุในนั้นแล้วมัง 555 #รอคอยที่จะได้เจอทุกวันค่ะ❤️

เหมือนกันเลยคะ ปวดเตือน 38+6 ไปหารพ 2 รอบไม่มีวี่แววจะออก ว่าจะปรึกษาหมอเปลี่ยนแผนผ่าคลอดแล้ว กลัวคลอดยาก ทรมาร

38+3w กำหนด21พ.ย. เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ ช่วงนี้หนักหน่วงมาก เวลาลุกเวลาเดินชอบปวดจิมิมากก #แม่อยากเเตกแย้ววววว

กำหนดคลอด 22 พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มท้องแข็ง เริ่มเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ

38+6กำหนดคลอด18พ.ย ปวดเตือนบ้างแล้วอยากแตกมากเลยอึดอัดเวลาเดินนี้ปวดจุกมากเลยค่า

ตอนนี้ 38+3 ครบกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่มีวี่แวว ปกติดีทุกอย่างค่ะ

กำหนด 19/11 ค่ะเงียบเหมือนกันเลยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นคลอดรอบ 2 ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบเหมือนกันค่ะไม่เจ็บปวดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 28พ.ย. ยังเงียบอยู่ค่ะ มีแค่เจ็บเตือนอย่างเดียว😂 37w+4d