คลอด 37+5

ไปแอบแตกมาจ้า น้องคลอดตอน 37+5 กำหนดคลอด 18 พ.ย. คลอดจริง 2 พ.ย.

คลอด 37+5
13 ตอบกลับ

เห็นแล้วอยากแตกบ้างจัง บ้านนี้38+3 ไม่ยอมแตกสักทีเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+1แล้วยังไม่แตกเลย อึดอัดมากก

1y ago

บ้านนี้ปวดหลังกับปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนบ้างครั้งก็ปวดอึเเต่ไม่อึ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39w ยังไม่มีอาการรัยเรยจ้า

บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แววจะแตดเลยแต่ปวดมดลูกมาก

1y ago

ใกล้แล้วจ้า สังเกตอาการตัวเองดีๆ นะแม่ 🥰🥰

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ของเค้า38+3

1y ago

เช่นกันนะคะแม่เลี้ยงน้องง่ายๆ​โตไวๆนะคะ💗

บ้านนี้38+4แต่ก้อยังเงียบยุเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ 35+2w 2,080g เองคะ

1y ago

แข็งแรงๆ ทั้งน้องทั้งแม่นะคะ บำรุงน้องด้วยนมแม่ แปบๆ น้ำหนักน้องก็เยอะขึ้นเองจ้าแม่ ♥️♥️✌️✌️

กำหนด18พ.ยยังเงียบอยู่เลย

1y ago

แม่ใจเย็นๆ น๊า สงสัยน้องคงอยากอยู่ในท้องของแม่ก่อน ♥️♥️

น้ำหนักน้องเท่าไรคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ