มื้อแรก ควรเริ่มจากอะไรดี แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

แม่มีหลายเมนูมาก แล้วไม่มั่นใจเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีประวัติแพ้ เริ่ม5หมู่/ก็เลยค่ะ ข้าว+ผัก+ไข่แดง+น้ำซุป ตุ๋นรวมกัน ปั้นให้ละเอียด +น้ำมันรำข้าว1/2-1 ช้อนชา แล้วป้อน อาทิตย์ถัดๆไปก็เปลี่ยนจากไข่เป็นตับ/หมู/ไก่ และชนิดผักไปเรื่อยๆค่ะ