น้องตัวเหลือง

แม่ๆมีวิธียังไงบ้างค่ะ คือคลอดตั้งแต่วันอาทิตย์แล้ว แต่ยังยุรพ. ค่ะ น้องตัวเหลือง เด่วน้ำหนักลด ขอวิธีค่ะ อยากพาลูกกลับบ้านแล้วสงสารลูกมากค้ะ

1 ตอบกลับ

ให้ลูกกินนม ทุกๆ 2 ชั่วโมงค่ะ

5y ago

ปลุกกินตลอดค่ะ แม่ แต่สงสัยนมมาน้อย