ฟังผลเลือด

แม่มีวิธีไหนให้หมอ รพ.รัฐ อัลตราซาวนด์ให้เราบ้างค่ะ วันนี้กำลังจะฟังผลเลือดค่ะแต่อยากให้หมออัลตราซาวนด์ให้

4 ตอบกลับ

ซาวด์คลีนิคข้างนอกดีกว่าค่ะ รพ รัฐ เค้าจะซาวด์ให้ตอน20วีคขึ้นไปค่ะ แล้วเค้าจะซาวด์ดูแต่อวัยวะของลูกนะคะ เค้าไม่สนใจเรื่องเพศหรอกค่ะ บางทีไม่ดูให้ด้วยซ้ำค่ะ บางหมอย้อนถามอีกว่าจะให้ลูกแข็งแรงหรือจะอยากรู้แค่เพศลูก

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกที่รพ.รัฐ ซาวด้วยตรวจเลือดด้วยเสียใป590฿เรยค้ะ ครั้งแรกคิดว่าเขาจะทำให้ฟรี

รพ.รัฐ ไม่น่าจะขอซาวด์ได้ค่ะ มาซาวด์คลีนิคได้ค่ะ ไม่แพง

สอบถามคุณหมอเลยค่ะ แล้วแต่ที่เลย รพ.รัฐคนเยอะ ตอนเราไปเราฝากครรภ์1-7เดือน ก่อนย้าย ได้ซาวด์แค่3ครั้ง หมอบอกว่าสิทธิ์ ปกส. ฟรีแค่นี้ ถ้าจะซาวด์เพิ่มต้องเสียเองค่ะ แต่จริงๆ แม่สามารถหาซาวด์เอง ที่คลินิคข้างนอกได้เลยค่ะ เลือกเลย มี2-4มิติ 😁