ฟังผลเลือด

แม่มีวิธีไหนให้หมอ รพ.รัฐ อัลตราซาวนด์ให้เราบ้างค่ะ วันนี้กำลังจะฟังผลเลือดค่ะแต่อยากให้หมออัลตราซาวนด์ให้

4 ตอบกลับ

สอบถามคุณหมอเลยค่ะ แล้วแต่ที่เลย รพ.รัฐคนเยอะ ตอนเราไปเราฝากครรภ์1-7เดือน ก่อนย้าย ได้ซาวด์แค่3ครั้ง หมอบอกว่าสิทธิ์ ปกส. ฟรีแค่นี้ ถ้าจะซาวด์เพิ่มต้องเสียเองค่ะ แต่จริงๆ แม่สามารถหาซาวด์เอง ที่คลินิคข้างนอกได้เลยค่ะ เลือกเลย มี2-4มิติ 😁