คันม้ากกกกก

แม่มีความรู้สึกว่าคันๆหัว หลังจากที่ผมร่วงและเริ่มขึ้นบ้างแล้ว คือที่เห็นได้ชัดว่าร่วงก้จะเป้นช่วงหน้าผากตอนนี้ดำขึ้นมาแล้วคะ แต่...ทำไมมันไม่คันช่วงลูกผมที่หน้าผากคะ แต่กลับคันทั่วหัวเลยตอนกลางคืนสะช่วงใหญ่ เป็นเพราะผมใหม่กำลังขึ้นหรือป่าวคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม

1 ตอบกลับ

อาจจะใช่นะแม่ หรืออาจเพราะหนังศรีษะแห้งด้วย