#ไม่ได้ให้นมลูกนะคะ

คือเราคลอดลูกมาจะ1ปีแล้ว แต่ประจำเดือนมาไม่ตรงกันสักเดือน บางเดือนก็ไม่มา แล้วก็กลับมาเป็นปจด.ใหม่ ได้ไม่กี่เดือน แล้วก็ไม่มาอีก แบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นไหม เรากังวลมาก

1 ตอบกลับ

คุมกำเนิดแบบใหนคะ

11mo ago

หลังคลอดร่างกายกำลังปรับตัวอยุ่คะ ถือว่าปกติ