เป็นไข้หวัด

แม่มี​วิธี​รับมือ​อย่างไร​บ้าง​ในกรณีที่​เรา​เลี้ยง​ลูก​เอง​ให้​ดูดนม​จาก​อกลูกถึงจะไม่ติดไข้กับเรา​

เป็นไข้หวัด
2 ตอบกลับ

คุณ​แม่​ให้นมกินพาราได้ค่ะ​ ถ้าลูกได้กินนมจะได้ไม่ติดจากเเม่นะคะ

ใส่ผ้าปิดจมูกค่ะล้างมือบ่อยๆเราเพิ่งหายเลยดีที่ตัวเล็กไม่ติด