ฟันลูกขึ้นเร็วสุดกี่เดือน

บ้านนี้4เดือน23วันแล้วค่ะฟันเริ่มโผล่ขึ้นมาแล้วน้องงอแง้มากเลยคะ​แทบไม่ได้หลับนอนทั้งกลางวัน​และ​กลางคืน​ค่ะแม่ๆมี​วิธี​รับมือ​อย่างไร​บ้าง​ค่ะ​ ช่วยบอกที่ #คนแรก #เลี้ยงคนเดียวค่ะ

ฟันลูกขึ้นเร็วสุดกี่เดือน
1 ตอบกลับ

หายางกัดให้น้องกัดค่ะแม่ อาจแช่เย็นๆ ก่อน ช่วงนี้ต้องโอ๋ๆ กันหน่อยค่ะ 😁