เป็นคุณ​แม่​เลี้ยง​เดียว​ ต้อง​เตรียมตัว​ยังไง​บ้าง​ค่ะ​

เป็นคุณ​แม่​เลี้ยง​เดียว​ต้อง​เตรียมตัว​ยังไง​บ้าง​ค่ะ​ กำห​นด​คลอด​1​เมษา​2563​นี้แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นค่ะ ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไงคิดถึงลูกให้มากที่สุด