เงินสงเคราะห์​บุตร​

สอบถาม​หน่อยค่ะ​ ถ้าเราจะไปยื่นเงินสงเคราะห์​บุตร​ให้ลูกต้องใช้เอกสาร​อะไร​บ้าง​คะ ในกรณีที่​แม่เป็นผู้ประกันตน

2 ตอบกลับ

1.สำเนาบัตรประชาชนแม่ 2.สูติบัตรลูก 3.เอกสารประกันสังคมที่ต้องเขียน(ไปขอที่ประกันสังคมก็ได้) 4.กรณีรับเงินผ่านธนาคารให้เอาสำเนาหน้าบัญชีแนบไปด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏​🙏​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​