เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี

แม่มารีวิวยี่ห้อเครื่องปั๊มนมที่ราคาไม่แรง แต่ปั๊มเกลี้ยงเต้ากันหน่อยจ้า ทางนี้เลือกซื้อไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากสินค้าจะตามราคาคะ เลือกที่ตัวเองไหว แบบไร้สายจะดีกว่า เวลาปั้มจะได้ไม่ต้องถือและสามารถทำอย่างอื่นร่วมด้วยได้