"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

คุณแม่ๆ ชอบถามกันมาเยอะว่า ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แนะนำกันมาได้เลยจ้า **ห้ามฝากร้านนะคะ #วันพุธชี้เป้า

"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย
72 ตอบกลับ

เราใช้อยู่ 3 เครื่องค่ะ 1.เป็นเครื่องไม่มียี่ห้อน่ะค่ะ แต่เค้าเรียกกันว่ารุ่นเต่าทอง รูปร่างจะเหมือนแมลงเต่าทองค่ะ ราคาแต่ละร้านไม่เท่ากัน แต่ไม่เกิน 1,000 ค่ะ ปั๊มคู่ เรื่องการดูดเริ่มต้นที่ความแรงไม่แรงเกินไป มีหลายระดับ แต่เสียตรงที่ไม่มีตัวแจ้งเวลา แต่ครึ่งชมจะดับเอง แล้วก็หยุดชั่วคราวไม่ได้ ปิดคือปิดเลย เสียงค่อนข้างดัง แล้วหัวปั๊มเป็นแข็งๆ ไม่ใช่ซิลิโคน ปั๊มไม่ค่อยจะเกลี้ยงเท่าไร แล้วก็ต้องเสียบไฟ หรือพาวเวอร์แบงค์ตลอด ต้องคอยนั่งจับเวลาปั๊ม 2. Natur m2 เครื่องเสียงเบาที่สุดที่เคยลอง เครื่องเล็ก มีแบตในตัว ชาร์ต 1 ครั้งใช้ได้ประมาณ 4 ครั้ง ปั๊มไม่แรงเกินไป ไม่เจ็บเลย แต่ไม่ค่อยเกลี้ยง เป็นปั๊มเดี่ยว หัวปั๊มเป็นแข็งๆ ต้องคอยนั่งจับเวลาปั๊ม 3.attitude mom little plus เป็นหัวปั๊มกรวยซิลิโคน ไม่ต้องนั่งจับเวลาปั๊ม ยกเว้นนมจะเยอะมากๆก็เหมือนจะรั้งไม่อยุ่ เอนปั๊มได้ไม่หก ปั๊มเหมือนจะเกลี้ยง ไม่รู้ว่าเป็นที่ซิลิโคนไหม แต่เครื่องเสียงดังมาก แล้วก็ต้องเสียบไฟหรือพาวเวอร์แบงค์ตลอด แล้วก็หยุดไม่ได้ มีแค่เปิดปิด ปั๊มแล้วเจ็บน่าจะแรงเกินไป หัวนมถลอกเลย

ใช้ 2 ยี่ห้อค่ะ เพียวรีน กับ ยูฮา ส่วนตัวชอบยูฮาค่ะ เมื่อวานไปงานแม่และเด็กที่ไบเทค เหลือ 2000 บาทเอง จากปรกติ 2800

ใช้2ตัวค่ะ NATUR รุ่นD4 กับ Malish All New Mirella เป็นแบบปั๊มคู่ทั้ง2ยี่ห้อเลยค่ะใช้ดีทั้งคู่

ใช้สองเครื่องค่ะ ดีคนละแบบ ยูร่าน้องสาวให้มาอีกเครื่องซื้อเอง15,900 ค่ะ

Gracekid จ้า ปั้ม2เต้าเพราะเต้าแม่ใหญ่มากใช้ปั้มมือไม่ได้ไหลไม่ทันใจ55555

ช่วยแนะนำด้วยจ้า ใกล้คลอดแล้วค่ะไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดีค่ะ

เราใช้ Brusta กับ fico ค่ะ ดีทั้งสอง แต่ brusta จะดูดนุ่มนวลกว่าค่ะ

Spectra s1 กับ Brusta m2+ ค่ะ ชอบ spectra มากกว่าค่ะ แต่หนักและใหญ่มากค่า

Spectra s+ ยังไม่ได้ลองใช้เลยค่ะ น้องอยู่ในท้อง

มารออ่านค่ะ ลังเลมากจะซื้อยี่ห้อไหนดี