เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี

สองถามแม่ๆ เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนปั๊มดี นมออกดีบ้างคะ ยี่ห้อนี้ดีมั้ย#ท้องแรกคะ

เครื่องปั๊มนม ยี่ห้อไหนดี
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของ ยูฮาพลัส มารอคลอด มีคนบอกใช้ดี ไม้รู้จริงไหม

ใช้ดีช่วงแรกค่ะ ผ่านไปสักพักแรงตก ปั้มไม่ค่อยออกค่ะ