คลอดแล้วจ้า เด็กอ้วง 38w

แม่ผ่าอ้วงแล้วครับ น้ำหนักแรกเกิด 3,870g ผ่าคลอด(บล๊อกหลัง) เกิดวันที่ 4 ก.ค 65 ครบ 38wพอดีเลยครับ ผมขอฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยครับ

คลอดแล้วจ้า  เด็กอ้วง 38w
12 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ บล็อคหลังเจ็บมากมั้ยคะ ท้องแรกดมยา แต่ท้องนี้หมอน่าจะบล็อคหลังเลยมีอาการกลัวนิดหน่อยค่ะ

2y ago

บล็อกหลังไม่เจ็บค่ะ..จะรู้ชาครึ่งท่อนล่างค่ะ เคยทั้งดมยาทั้งบล็อกหลังค่ะ ท้องแรกผ่าแบบดมยา ตอนผ่าตัดไส้ติ่งบล็อกหลัง ท้องสองคุณหมอให้บล็อกหลังค่ะ

สุดยอดเลยคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆๆทั้งคุณแม่คุณลูก ได้นอนหรือยังค่ะ 😅

คุณแม่ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไร ขึ้นมากี่โล

2y ago

ก่อนท้อง 45 ก่อนคลอด 62 ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ​ แก้มหน้าฟัดมากค่ะ

สุขภาพแข็งแรงนะคะทั้งแม่และลูกเลย

น้องตัวโตมากค่ะเเม่บำรุงยังไงคาะ

2y ago

ไข่ต้ม นมสลับทุกกันทุกอย่าง พวกโปรตีน กล้วยน้ำว้า ค่ะ แต่จะทานไม่ซ้ำ😂

เเก้มหน้าฟัดมากเลยค่ะ555

น่าตีจังเจ้าหนู

2y ago

แม่เองยังอดใจฟัดไม่ไหว😂

จ้ำม่ำเชียวลูก

ยินดีด้วยนะคะ