คลอดแล้วจ้า เด็กอ้วง 38w

แม่ผ่าอ้วงแล้วครับ น้ำหนักแรกเกิด 3,870g ผ่าคลอด(บล๊อกหลัง) เกิดวันที่ 4 ก.ค 65 ครบ 38wพอดีเลยครับ ผมขอฝากเนื้อ ฝากตัวด้วยครับ

คลอดแล้วจ้า  เด็กอ้วง 38w
12 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องนะคะ บล็อคหลังเจ็บมากมั้ยคะ ท้องแรกดมยา แต่ท้องนี้หมอน่าจะบล็อคหลังเลยมีอาการกลัวนิดหน่อยค่ะ

2y ago

บล็อกหลังไม่เจ็บค่ะ..จะรู้ชาครึ่งท่อนล่างค่ะ เคยทั้งดมยาทั้งบล็อกหลังค่ะ ท้องแรกผ่าแบบดมยา ตอนผ่าตัดไส้ติ่งบล็อกหลัง ท้องสองคุณหมอให้บล็อกหลังค่ะ