ผ่าคลอด บล๊อกหลัง

ผ่าคลอด บล๊อกหลัง ตอนพักเจ็บแผลมากไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เจ็บค่ะบ้านนี้ไอหนัก ผ่าคลอดปวดแผลจนร้องไห้ถ้าได้นอนเจ็บสบายๆแบบคนอื่นจะไม่ร้องสักแอะวันที่2เดินได้แต่ลำบากวันที่สามก็โอเคดีค่ะบ้านนี้1อาทิตย์ก็ชิลล์ๆ

เจ็บสิคะ😅นอนเดี๊ยงบนเตียงขยับไม่ได้เลยวันที่3พอฝืนๆลุกได้บ้าง ก้าวขาแทบไม่ออกอ่ะค่ะ สุดๆ ท้องสองนี่สงสัยต้องเป็นแบบเดิมอีกครั้งแน่นวล😂

ของเราไม่ค่อยเจ็บค่ะ แต่วันแรกเพลียมาก นอนทั้งวัน พอมาวันสองเดินสบายเลยค่ะ แต่ก็มีเจ็บๆตึงๆตอนลุกจากเตียงบ้างต้องค่อยๆลุกเอาค่ะ

เจ็บวันสองวันแรกค่ะ เดินได้ก็จะไม่ค่อยตึงแผลและหายเจ็บ กลับบ้านมาก็ไม่เจ็บเลยค่ะ

เจ็บค่ะ แต่พยายามฝืนเดิน จะฟื้นตัวเร็วค่ะ