น้ำคาวปลา(ผ่าคลอด)

แม่ผ่าคลอดวันที่25มีนา ช่วง4วันก่อนน้ำคาวปลาเริ่มหมดเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองอ่อนๆแล้ว แต่อยู่ๆก็มีเลือดสีแดงออกมาอีก แต่ไหลในปริมาณที่ไม่มากเกินไป ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการไข้ แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดมีอาการแบบนี้บ้างขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอจะดีกว่านะคะ เพราะมีเลือดออกด้วย