ผ่าคลอด น้ำคาวปลา เดือนกับ16 วันยังไม่หมด

ผ่าคลอด น้ำคาวปลา เดือนกับ16 วันยังไม่หมด ผิดปกติไหมคะ ไม่มีเลือด หยดวันละนิด

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลา กี่วันหมด ตลอดระยะเวลาที่แม่ท้องมีน้ำคาวปลาออกมา จะมีปริมาณทั้งหมดประมาณ 200-500 มิลลิลิตร และปริมาณน้ำคาวปลาจะค่อย ๆ ลดลง และหมดไป เมื่อแผลในโพรงมดลูกซ่อมแซมปิดสนิท โดยทั่วไปจะใช้เวลา 3-4 สัปดาห์หลังคลอด น้ำคาวปลาก็จะหมดไป แต่ยังมีแม่ท้องบางรายที่อาจมีน้ำคาวปลานานไปถึง 6 สัปดาห์หลังคลอด

บ้านนี้หมดตอนเกือบ 2 นะคะ